Zalo
Hotline
Thuốc diệt muỗi PERMECIDE 50EC Thuốc diệt muỗi PERMECIDE 50EC Thuốc diệt muỗi PERMECIDE 50EC Thuốc diệt muỗi PERMECIDE 50EC Liên hệ

Thuốc diệt muỗi PERMECIDE 50EC

  • Thuốc diệt muỗi PERMECIDE 50EC


  •  

Nhận Báo Giá :

  028.667.38.115 ( Mr Hương )

   0938 888 115

Thuốc diệt muỗi PERMECIDE 50EC

Muỗi là một nhóm sinh vật thuộc lớp côn trùng hợp thành  họ Culicidae. Muỗi sinh trưởng chủ yếu trong đầm lầy, ao hồ hoặc các vũng nước đọng. Chúng đẻ trứng xuống nước, trứng nở thành ấu trùng gọi là bọ gậy hay loăng quăng. Bọ gậy sống trong nước một thời gian, sau phát triễn thành nhộng, rồi biến thái thành muỗi trưởng thành, bay lên khỏi mặt nước. Nhiệt độ thích hợp cho muỗi sinh trưởng và phát triển là khoảng 20 đến 25 0C. Vì vậy chúng xuất hiện ở các nước nhiệt đới, trong đó có Việt Nam. Vòng đời của muỗi phụ thuộc loài và nhiệt độ, thay đổi từng ngày đến khoảng một tháng.

  Một số loài Muỗi có khả năng là vật trung gian truyền bệnh giữa người với người, hay giữa động vật và người. Các bệnh do muỗi truyền có thể gây tử vong cao gồm sốt xuất huyết, sốt rét, sốt vàng da, dịch zika … Do đó hàng năm chúng ta cần diệt và phòng ngừa muỗi theo định kỳ.

Thuốc diệt muỗi Permecide 50 EC và một số tính năng như sau:

- Hạ gục nhanh

- Hiệu quả kinh tế, xử lý nhanh những vùng rộng lớn mà không gây nguy hiểm.

- Tác động diệt tối đa côn trùng như: Ruồi, muỗi, kiến và gián....

- Phạm vi sử dụng rộng, cả trong nhà và ngoài nhà.

- Kiểm soát hữu hiệu côn trùng đã kháng hóa chất Clo hữu cơ và Lân hữu cơ.

- Thời gian tồn trữ được lâu.

- Tiềm năng gây ô nhiễm thấp và ít mùi, không để lại vết ố khi ứng dụng.

- Nguy hại tối thiểu nên có thể sử dụng khi có sự hiện diện của người hoặc gia súc.

- Hiệu quả rõ ràng với côn trùng.

- Tính năng chậm bốc hơi giúp có thể pha loãng trong nước nên giảm chi phí và giảm tiềm năng gây ô nhiễm.

 Thuốc diệt muỗi, thuốc diệt mối, thuốc diệt côn trùng, thuốc diệt gián, diệt mối quận 1, diệt mối quận 2,diệt mối quận 3,diệt mối quận 4,diệt mối quận 5,diệt mối quận 6, diệt mối quận 7, diệt mối quận 8, diệt mối quận 9, diệt mối quận 10, diệt mối quận 11, diệt mối quận 12, diệt mối quận Bình tân, diệt mối quận tân phú, diệt mối quận tân bình, diệt mối bình chánh.